Thông tin mới nhất về dự án Eco Dream City

Dự án Eco Dream là một trong số ít Dự án Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành phường xanh” đúng nghĩa
Công trình Dự án Eco Dream sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đương đại , cơ sở vật chất đồng bộ, liên lạc thuận lợi, an ninh an toàn cộng chuỗi dịch vụ khép kín với phổ quát diện tích và không gian chung dành cho sinh hoạt cùng đồng lên tới 70% diện tích. Theo ngừng thi côngĐây các dịch vụ tiện thể ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và coi ngó sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho công trình Eco Dream City là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng có những phấn đấu ko dừng của chủ đầu cơ – đơn vị TNHH Bất động sản và vun đắp Việt Hưng trong phấn đấu vun đắp Dự án theo tiêu chí “ Công trình xanh”
Theo cam kết của chủ đầu cơ Công trình Eco Dream City, tổ chức TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng tới bây giờ , tòa CT3 đã đựng nóc và đang được những nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Có tiến độ xây dựng như hiện nay , dự kiến người dùng sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ 2 của Eco Dream City liên tục vượt tiến độ xây dựng .
mang căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ dịch vụ một thể ích đẳng cấp như trọng tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong sạch, rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Như vậy như tòa CT1, CT3 và CT4, những căn hộ tại CT2 được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống càng ngày càng cao của Anh chị trong nước cũng như các bạn người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Dự án Eco Dream City được áp dụng hai khoa học vun đắp tiên tiến , đang hưng thịnh hành phổ quát tại các nước tăng trưởng trên toàn cầu là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Công nghệ bê tông dự ứng lực căng trước giúp Dự án với khả năng chịu tải trọng lớn , thi công nhanh, chất lượng thấp , gần gũi mang môi trường. Tuy nhiên , khoa học này còn giải quyết vấn đề về phương pháp âm, cách nhiệt giữa các tầng, hạn chế hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo ko gian thông thoáng, tiện lợi cho việc bố trí phân chia những phòng trong căn hộ. Còn có công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được phân phối tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền cung cấp du nhập của đơn vị Elematic Phần Lan. Những tấm tường bê tông sở hữu lõi rỗng, sử dụng ngăn cách các phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, phương pháp âm, phương pháp nhiệt và đặt biệt giúp cho việc thi công và hoàn thiện các hạng mục cơ điện mau chóng và chuẩn xác .
hãn hữu với một Dự án nào ở trọng điểm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành tới gần 70% diện tích để phủ cây xanh, một thể ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và tuyến đường dạo bộ. Theo mẫu mã, số đông các căn hộ tại Eco Dream City đều có cửa sổ, ban công đa dạng , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng đột nhiên và đón ko khí trong sạch .
bên cạnh đó , để trở nên một “thành xã xanh” đúng nghĩa thì nhân tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào Đó là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: dự án xây dựng bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường; khoa học vun đắp hiện đại , ko gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính dùng cách thức âm, phương pháp nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng đột nhiên luôn tràn trề ko gian sống; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, hạn chế tối đa chất thải ra bên ngoài…