Florence Trần Hữu Dực: Dự án với không gian xanh tuyệt đẹp

Florence 28 Trần Hữu Dực sở hữu 1 vị trí vàng nơi trọng điểm của Mỹ Đình, Nam từ Liêm, có cơ sở vật chất cơ sở được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành trong khoảng lâu. Được kết nôi sở hữu trọng tâm thành phố Hà Nội bằng những đường chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vòng đai 3,…
có điểm mạnh cơ sở vật chất hạ tầng mới mang quy hoạch đồng bộ. Kết nối phải chăng có những khu thành thị lân cận như: Goldmark City, Khu thị thành Mỹ Đình một, Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu cơ bởi công ty Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí vàng ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang tất cả quý khách và những nhà đầu cơ quan tâm.
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO khiến cho Cả nhà chọn lựa CHUNG CƯ Florence
Florence tà tà Dự án tổ hợp trọng điểm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án sở hữu chiều cao 30 tầng trong Đó mang 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu cơ uy tín: Mbland là chủ đầu cơ Dự án Goden Field Mỹ Đình, đây là nhãn hàng bậc nhất trong ngành đầu cơ bất động sản bây giờ với nhiều công trình đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là các lý do tại sao quý khách nên chọn sắm dự án Florence
1. Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vị trí này, Các bạn với thể kết nối tiện lợi với các khu vực khác phê chuẩn những trục to của thủ đô là trục đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vòng đai 3,….
2. Chủ đầu cơ uy tín: MBLand đã có đa số công trình đi vào hoạt động với chất lượng xây dựng tốt . Với thể đề cập tới như công trình vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Ngoài mặt thông minh: dự án Florence sở hữu các căn hộ diện tích từ 70 m2 tới 115 m2 thích hợp với nhu cầu của toàn bộ quý khách hiện giờ .
4. Mức giá phù hợp: Florence Mỹ Đình có mức giá từ 27 đến 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất khả quan so có khu vực, để luôn tiện so sánh ta với thể so sở hữu HD Mon City có giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia sở hữu giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.