BRG ra hàng đứa con thứ 2: dự án Oriental Garden

Dự án Oriental Garden: Vị trí “vàng”, tràn sinh khí xanh
Ra mắt thị trường từ cuối năm 2016, những căn hộ hiện đại , sở hữu kiểu dáng thông minh tại Oriental Garden thu hút được sự để ý của đông đảo các bạn và đã trở thành điểm nhấn của thị phần bất động sản khu vực phía tây Hà Nội, nơi mang rộng rãi ưu điểm nổi bật về vị trí, cơ sở vật chất hạ tầng,…
Phối cảnh chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương
Tính đến tháng 9/2017, Dự án Oriental Garden đã hoàn thiện phần thô, đựng nóc và ra mắt nhà cái .
Tính tới tháng 9/2017, dự án Oriental Garden đã hoàn thiện phần thô, cất nóc và ra mắt nhà chiếc .
sở hữu ý tưởng kiến tạo một môi trường sống xanh, đón đầu sinh khí của các Dự án đang dần hình thành và lớn mạnh phía Tây thị thành , dự định sau lúc hoàn thiện và đi vào hoạt động năm 2018, gần như Công trình sẽ được trồng rộng rãi cây xanh, hoa tuoi,… nhằm tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái, cũng như với đến môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân.
Bao gồm hơn 400 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 63-133 m2, Oriental Garden được giám định là phù hợp mang phổ quát đối tượng người dùng , trong khoảng các bạn trẻ thành đạt đến những hộ gia đình trong khoảng một đến nhiều thế hệ. Hiện công trình đã hoàn thiện phần thô, đựng nóc và ra mắt nhà chiếc để các bạn có thể tận mắt nhìn ngắm tổ ấm tương lai .
Chủ đầu tư vun đắp nhiều chức năng trong nội khu và chú trọng phát triển mảng xanh, kiến tạo môi trường sống gần gũi bất chợt .
Tọa lạc tại cửa ngõ ba quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân và Đống Đa, Dự án Oriental Garden được đa dạng Anh chị tuyển lựa bởi có vị trí: sắp đường , sắp trường, sắp chợ.
Nằm ngay trên mặt con đường Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ khoảng 50m, từ Oriental Garden, cư dân thuận tiện chuyển di đến những cơ quan, trụ sở những nhà băng , đơn vị nước ngoài, trọng tâm Hội nghị đất nước , siêu thị Big C Thăng Long, các đại sứ quán, khách sạn lớn…
à một trong số khách hàng đặt sắm thành công căn hộ Oriental Garden, anh Tấn Văn Minh cho biết, gia đình anh sống ở huyện Thanh Xuân hàng chục năm nay nên khi với nhu cầu đổi thay chỗ ở, mọi người đều mong muốn mua căn hộ tại khu vực này. Anh quyết định chọn đầu tư căn hộ tại dự án Oriental Garden bởi chính sách bán hàng ưu việt, nhận ngay ôtô.
Chị Minh Ánh (quận Cầu Giấy) lại chọn Oriental Garden để đầu tư bởi tiềm năng gia tăng trị giá trong tương lai của dự án này. Có vị trí tốt , ngoài mặt đẹp, việc đầu cơ vào Dự án sở hữu thể mang lại lợi nhuận hiệu quả cho gia đình chị.