Bể bơi như resort ở liền kề Eden Rose Thanh Liệt

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, The Eden Rose Thanh Liệt sở hữu vị trí được coi là “giao điểm của khu vực” mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hệ thống hạ tầng đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của Thành phố.
vi-tri-the eden rose
Vị trí của The Eden Rose là dắt mối liên hệ vùng trực tiếp mang trung tâm Hà Nội thông qua hệ thống cơ sở liên lạc hoàn thiện, 4 mặt, 4 hướng giáp rộng rãi đường quan trọng mang ý nghĩa vững mạnh chiến lược của khu vực phía Tây và Đông Nam thủ đô Hà Nội, như các con phố vòng đai 3, đường 70A, trục đường nội đô Kim Giang, tuyến đường Bằng Liệt giáp bán đảo Linh Đàm.
sở hữu quy mô 8ha, The Eden Rose được Vimefulland đầu cơ cảnh quan và ngoại hình theo thời trang hiện đại nước Mỹ, biểu lộ sự đột phá trong tư duy kiến trúc hiện đại , ko gian sinh hoạt cởi mở, tối ưu hóa diện tích và công năng tiêu dùng .
chia sẻ trong buổi lễ, đại diện Chủ đầu cơ cho biết: “Vimefulland ko đơn thuần hướng tới vị trí số 1 về doanh thu và lợi nhuận trên thị trường bất động sản, mà khao khát phát triển thành thương hiệu bất động sản số một trong lòng người dùng . Đối với dự án The Eden Rose, Vimefulland chọn hoa hồng khiến biểu trưng cho dự án , cũng là tâm điểm cho cảnh quan, bởi Vimefulland mong muốn có tới cho Hà Thành các mảng màu xanh tươi sáng, đối chọi mang màu xám u tối , của bê tông cốt thép trên toàn bộ khu thành thị và kiến tạo nên một không gian sống xuất sắc , thân thiện với bỗng dưng , chứa chan sinh khí tươi mới cho các thế hệ Cư dân ”.
sở hữu ý tưởng mô hình 1 góc vườn hồng lãng mạn tại The Eden Rose lâu dài , để quý khách với thể cảm nhận phần nào về công trình , Vimefulland đã mang đến cho hơn 500 quý khách tham gia lễ ra mắt đứa con thứ ba Dự án The Eden Rose mang nhãn hiệu Vimefulland một ko gian sáng trọng, quý phái sở hữu hàng ngàn đóa hồng nhung tươi thắm.
Tại buổi lễ ra mắt, số đông quý khách tham gia đã không khỏi bất ngờ trước sự đầu cơ công cu li mà doanh nghiệp vững mạnh Công trình Vimefulland thực hiện và 1 phần nào, thấy được sự chỉn chu trong thời trang làm cho việc và nhiệt huyết của Chủ đầu cơ đặt vào Dự án này.
chốc lát chính thức ra mắt dự án The Eden Rose đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn khi xem một clip ngắn, người dùng với thể thấy được các trăn trở và thèm khát của Vimefulland trong việc khởi tạo 1 thời trang sống xanh giữa lòng tỉnh thành , kiến tạo các môi trường sống xuất sắc, đem lại cho cư dân trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn.
tuy nhiên , Vimefulland còn khai thác tối đa diện tích những ô đất quy hoạch, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 65% diện tích mang cây xanh phổ thông năm tuổi, hồ điều hòa, bể bơi, vườn dạo bộ và dưỡng sinh , tiểu cảnh nước sắp đặt hài hòa… đặc thù , The Eden Rose là Công trình trước nhất và duy nhất lấy hoả hồng làm tâm điểm trong kiểu dáng cảnh quan sở hữu một quảng trường hoa hồng - nơi tập hợp của hàng trăm cây hồng cổ kiêu sa.
Tại đây, Vimefulland cũng sắp xếp hàng chục vòi phun nước sạch đặt ngầm phía dưới. Cuối buổi chiều mỗi ngày, những cột nước cao 2m sẽ được phun lên trong suốt 1 giờ để phục vụ “cư dân nhí” thỏa thích vui chơi và tắm trong làn nước trong sạch, mát mẻ.
Quảng trường hoa hồng - tâm điểm trong ngoại hình cảnh quan của The Eden Rose.
Là 1 sản phẩm bất động sản của nhãn hàng Vimefulland, The Eden Rose tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn vận dụng các tiêu chuẩn về săn sóc sức khỏe, y tế của Vimefulland.