Mặt bằng các lô liền kề The Eden Rose Thanh Trì

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, http://www.the-edenrose.com đang gây nên một làn sóng to trên thị trường bởi quỹ đất rộng để xây một dự án phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là ko còn, cho nên Dự án này được đánh giá là mang vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở thành tâm điểm của khu vực cửa ngõ phía nam bởi các sản phẩm đang vượt trội nhất bây giờ , trong chậm tiến độ chuỗi sản phẩm vi la tại công trình đang lấy lòng Anh chị em và những nhà đầu cơ bởi bề ngoài đẳng cấp , tiện dụng và các luôn thể ích tuyệt vời đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
vi la The Eden Rose được chia thành 2 chiếc là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương có diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem đến cho gia chủ 1 không gian sống riêng biệt, thượng lưu. Lấy cảm hứng bề ngoài và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, những căn vi la kim cương sẽ mang 3 tầng và gác lửng, diện tích cả căn là 1029,42m2, quá phổ biến và xuất sắc cho 1 gia đình đông người, hay những gia đình thượng lưu cần nhiều ko gian để thu giãn hết những trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là Công trình được thẩm định là quy mô hàng đầu tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng lớn, đặc trưng mặt tiền của công trình kéo dài lên tới 1km dọc tuyến đường Nguyễn Xiển. Đây là 1 thành thị thu nhỏ, với dáng vóc của một siêu thành thị có tất cả những hạng mục điện, tuyến đường , trường, trạm,… để đem lại 1 cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một không gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vimefulland mang những dẫn chứng cụ thể các công trình ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là một dẫn chứng, một siêu phẩm mới của ông to địa ốc này và hẹn sẽ mang đến cho thị trường 1 thị thành lý tưởng , một nơi an cư xuất sắc , đặc thù là môi trường sống ưu việt cho thế hệ tương lai .
Trường học dự định được Vimefulland tích hợp xây dựng trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường măng non , trường Trung học hạ tầng và Trung học phổ quát sở hữu chất lượng giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. Các cư dân nhí, những mầm non ngày mai sẽ được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục lý tưởng , đoàn luyện tối đa về trí lực , kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên ổn tâm lúc con em mình vừa được sống ở 1 nơi đẳng cấp , lại vừa được học tập ngay sắp nơi mình sống, trong một ngôi trường lý tưởng .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên riêng biệt sở hữu hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân biệt thự xoàn hẹn sẽ là những người sang trọng thượng lưu, biết hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, thân thiện mang trùng hợp trong một không gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong một mối liên kết văn minh, bền vững trong một cộng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Chiếc vi la song lập được ngoài mặt rộng rãi sang trọng, vừa gắn kết lại vừa riêng tư . Mang bức tường ngăn cách , mang khoảng ko gian ngoài trời khoáng đãng, với khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Biệt thự song lập thích hợp sở hữu ngân sách của đại tất cả những quý khách nhà ngày nay bởi diện tích hợp lý và bề ngoài nổi bật có thể giải quyết được phổ quát nhu cầu ở của quý vị.
không gian sống khôn xiết quan trọng mang trẻ. Bạn ko đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào trùng hợp để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà ai cũng mơ ước được sống sắp. Đây là lá phổi xanh cho toàn khu đô thị The Eden Rose và khu vực phụ cận, lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân dự án đều yêu thích .
các luôn tiện ích dành cho con nhỏ như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi trẻ em cũng là những hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ mai sau. Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí năng, trong 1 môi trường trong lành xanh mát. Giữa Hà Nội xô người thương chật chật, sắm đâu ra được một nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được giám định là thích hợp với sinh hoạt và thị hiếu của trẻ, các căn nhà tốt tầng, sắp công viên, gắn kết cùng đồng sẽ giúp lũ trẻ nhân thể sinh hoạt, chuyển di, tiện thể vui chơi mang bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để mang cho gia đình và cho mai sau con em mình 1 căn nhà hoàn hảo.