Vì sao bạn nên mua chung cư Sunshine Green City?

1. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VỚI NĂNG LỰC CAO THÀNH CÔNG NHIỀU DỰ ÁN TRONG THỜI GIAN NGẮN

Chủ đầu tư chung cư Sunshine Green City là tập đoàn Sunshine Group. Chủ đầu tư đã thành công trong việc quản lý phát triển các dự án lớn như Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Riverside,... dù chỉ trong thời gian 1 năm.
Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của tập đoàn: Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực
Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.  
Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

2. TỈ MỈ TRONG TỪNG CHI TIẾT THIẾT KẾ


Với sự tính toán kỹ lưỡng, chăm chút trong từng chi tiết của kiến trúc sư đã đảm bảo cho tất cả các căn hộ trong tòa nhà đều được tận hưởng những cơn gió tự nhiên tươi mát, dễ chịu vào những ngày hè oi ả hay những ánh nắng ấm áp lan tỏa vào không gian sống những ngày lập đông.
Tại Sunshine Green City, sự thoáng đãng trong ngôi nhà bạn hoàn toàn được đảm bảo.Ngoài ra , Chung cư Sunshine Green City được bố trí để tận dụng tối đa các không gian bên trong và đặc biệt chú trọng đến công năng sử dụng, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà, từ 2 phòng ngủ và 1 toilet trở lên. Các thiết kế với cách kết hợp hài hòa giữa không gian nội thất và kiến trúc tạo thành sự  hoàn chỉnh trong tổng thể căn hộ.

3. TIỆN ÍCH TỐI ƯU

Được nhận xét là một khu tổ hợp hiện đại, với thiết kế khoa học,hoàn thiện từ những kỹ sư trẻ, thông minh  từ Đức, đáp ứng được hạ tầng cơ sở về tiện ích và không gian sống sinh thái khi Chung cư Sunshine Green City nằm trong lòng một thế giới thu nhỏ đầy đủ tiện nghi. Với công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi, khu sinh hoạt chung cho tới các trung tâm mua sắm nổi tiếng, góc giải trí, phòng tập gym, trường học và khu vui chơi cho trẻ...
Còn gì thỏa mãn hơn khi được tản bộ dưới bóng cây xanh rì, bầu không khí dễ chịu cùng tiếng chim ca. Chính không này vừa giúp tinh thần sảng khoái vừa là phương thuốc tốt để phục hồi sức khỏe sau một tuần mệt nhọc, bận rộn… với những lo toan của cuộc sống thường nhật .Mong muốn tìm kiếm căn hộ “vừa túi tiền”, không gian sống tốt với nhiều tiện ích vượt trội

4. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TỐT – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là ngân hàng lớn với nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ tới khách hàng: Ngân hàng Maritime Bank. Có thể thấy thành công của Chung cư Sunshine Green City vừa qua là do định hướng đúng đối tượng khách hàng, Đưa ra các chính sách giúp khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ ưu đãi . Ngoài ra không ngừng cố gắng xây dựng , kiến tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho mọi người .